Lý do nên chọn Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng Đà Nẵng:

1. Bệnh viện có mục tiêu Chính Trị đặc biệt:

Không chỉ là Bệnh viện thông thường, Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng Đà Nẵng được Đảng, nhà nước, Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội chỉ đạo giao nhiệm vụ thực hiện mục tiêu chính trị là chăm sóc sức khỏe cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, chăm sóc sức khỏe cho thương bệnh binh. Bên cạnh đó Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng Đà Nẵng còn được giao nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe các hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn không có khả năng tiếp cận với chăm sóc y tế kỹ thuật cao.

Toàn diện hơn nữa, Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng Đà Nẵng đã  tiếp nhận và ứng dụng các kỹ thuật y học tiên tiến để đem đến kết quả chẩn đoán lâm sàng chính xác nhất nhằm hỗ trợ cho việc điều trị hiệu quả, cải thiện sức khoẻ cho cộng đồng.

Với phương châm vì cộng đồng, Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng Đà Nẵng luôn cung cấp dịch vụ y tế chuẩn mực với chi phí hợp lý, phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam, đồng thời không ngừng nỗ lực mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

2. Đội ngũ chuyên gia y tế chuyên khoa giỏi:

Tiền thân là Viện Chỉnh Hình ra đời năm 1968. Năm 1976 Viện Chỉnh Hình đổi thành Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng Lao Động Đà Nẵng. Vào năm 2009 Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng Lao Động Đà Nẵng chuyển đổi thành Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng Đà Nẵng.

Với chiều dài lịch sử, Bệnh Viện đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia y tế, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, dược sĩ với thâm niên tay nghề giỏi, chuyên môn cao, tận tâm và nhiệt tình với khách hàng.

Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng Đà Nẵng là đơn vị đầu ngành chuyên điều trị các bệnh lý liên quan cơ- xương- khớp.

3. Trang thiết bị hiện đại:

Xác định mục tiêu an toàn và sức khỏe khách hàng là trên hết, Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng Đà Nẵng đã đầu tư nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại nhất thế giới như máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 tesla, hệ thống máy siêu âm, siêu âm doppler mạch máu, máy đo mật độ xương DEXA, X-quang, điện tim, … trongđể phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả.

4. Dịch vụ chuyên khoa phong phú:

Với hơn 3000 dịch vụ kỹ thuật chuyên khoa đặc biệt về chỉnh hình và phục hồi chức năng, Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng Đà Nẵng hầu như đáp ứng được tất cả các nhu cầu điều trị của mọi khách hàng.

5. Cơ sở hạ tầng phù hợp:

Để khách hàng yên tâm điều trị và đảm bảo môi trường sinh hoạt thuận lợi nhất cho việc phục hồi sau điều trị, Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng Đà Nẵng chú trọng tạo điều kiện cơ sở hạ tầng phù hợp đảm bảo sức khỏe, vệ sinh, an toàn nhất phục vụ khách hàng. Bệnh viện có khu nội trú sạch đẹp, thoáng mát. Ngoài ra Bệnh viện đầu tư công viên và khu hồ bơi chiếm hơn 60% diện tích để phục vụ khách hàng đi lại, tập luyện hiệu quả hơn trong quá trình điều trị.

6. Chi phí khám chữa bệnh hợp lý:

Theo chủ trương của Đảng, nhà nước, và Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội là an sinh xã hội, Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng Đà Nẵng xây dựng mức giá phù hợp nhất để mọi người trong cộng đồng có thể tiếp cận được với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt tại Bệnh viện. Bởi vậy, bạn không nên quá lo lắng về chi phí khám chữa bệnh tại đây.

7. Liên kết quốc tế:

Hằng năm Bệnh viện tiếp đón và làm việc nhiều đoàn khách nước ngoài: chương trình mổ sức môi, hở hàm ếch- Tổ chức Deviemed (Đức); chuyên điều trị về bàn chân- Đoàn Bác sĩ Gleen; chuyên phẫu thuật bàn chân về hệ xương khớp – Đoàn Bác sĩ Harvey Montijo (Trung tâm phẫu thuật xương khớp Hoa Kỳ); các tình nguyện viên Hải ngoại: Health Volunteers Overseas, chuyên gia HVO trao đổi về chuyên môn phục hồi chức năng (Hoa Kỳ) …đến trao đổi chuyên môn, học tập.

Ngoài ra Bệnh viện phối hợp với tổ chức chữ thập đỏ quốc tế ICRC, Tổ chức IC, tổ chức Renew … cung cấp dụng cụ chỉnh hình và chân tay giả miễn phí cho các đối tượng người khuyết tật khi có nhu cầu.

Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng Đà Nẵng thường xuyên cử cán bộ viên chức, người lao động  thuộc Bệnh viện đi học tập, nghiên cứu ở nước ngoài hoặc tham gia các hoạt động hợp tác quốc tế.

Với mục tiêu lấy sự an toàn và sức khỏe của khách hàng làm trung tâm, Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng Đà Nẵng luôn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để chăm sóc sức khỏe tốt cho tất cả các khách hàng đến điều trị tại Bệnh viện.

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công!