Tuổi trẻ Bệnh viện Chỉnh hình và PHCN Đà Nẵng

Tháng Thanh niên và chiến dịch mùa hè xanh tình nguyện đã thu hút rất nhiều Đoàn viên Thanh niên đăng ký tham gia, tất cả đều nhiệt tình hưởng ứng tích cực với nhiều hoạt động như: Hiến máu nhân đạo, chiến dịch vì Thành phố xanh sạch đẹp, chia sẻ nỗi đau gia cam cùng với hội bảo trợ nạn nhân chất độc da cam dioxin … Với tinh thần “Đâu cần Thanh niên có, đâu khó có Thanh niên” đông đảo đoàn viên trong Bệnh viện luôn sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, và làm bất cứ những gì có thể và khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện , thế hệ trẻ của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Vừa qua, được sự đồng ý và sự quan tâm giúp đỡ của Ban lãnh đạo Cơ quan đã tạo điều kiện cho các Đoàn viên tham gia thăm khám ngoại viện, với trình độ chuyên môn trong lĩnh vực y tế, là người cán bộ y tế tận tụy hết lòng vì người kém phần may mắn, không những trong công việc mà kể cả ngoài cuộc sống, tuổi trẻ Bệnh viện Chỉnh hình & PHCN Đà Nẵng đã thăm khám cho những người dân vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn tại huyện Tiên Phước – Tỉnh Quảng Nam.

Đoàn viên đang thăm khám cho các Bệnh nhân Huyện Tiên Phước

Trong 2 ngày 24 và 25 tháng 9 năm 2013, tổ chức thăm khám tại huyện Tiên Phước – tỉnh Quảng Nam, được sự hỗ trợ của các cấp chính quyền Huyện đã thông báo rộng rãi cho người dân nơi đây được biết nên mọi người đã tới khám là 138 bệnh nhân, trong đó có 25 trường hợp đã được Bênh viện hỗ trợ để phẫu thuật. Một số đối tượng là người già, người nghèo, người có công với cách mạng đã được cấp xe lăn, nạng miễn phí… và được hướng dẫn cách đi, và sử dụng với các dụng cụ.

Thanh niên Bệnh viện CH & PHCN hết lòng vì Bệnh nhân

Với những buổi tổ chức, khám bệnh như thế này chính là động lực giúp cho các Đoàn viên thanh niên thể hiện hết mình những tình cảm, tinh thần tuổi trẻ muốn được cống hiến vì lợi ích cộng đồng. Mang lại niềm vui cho nhân dân, đặc biêt là vùng đặc biệt khó khăn. Xứng danh là người Đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

 

Văn Hợp – Hài Hòa

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *