Không món quà nào quý hơn lời cảm ơn từ quý người bệnh

Giữa những bận rộn trong công tác khám & điều trị bệnh nhân, đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng lại có những khoảnh khắc ấm lòng khi nhận được thư cám ơn từ người bệnh.

Tình cảm và niềm tin của quý bệnh nhân dành cho chúng tôi luôn là nguồn động viên tinh thần vô giá, giúp chúng tôi cố gắng, phấn đấu để đem lại dịch vụ y tế tốt hơn mỗi ngày.

Nguyên văn nội dung bức thư: 

Thân gởi Cử nhân Vật lý trị liệu Nguyễn Chi Bảo!

Sau 1 tháng điều trị tại trung tâm phục hồi chức năng, tôi bị liệt nửa người bên trái được sự chăm sóc, hướng dẫn tận tình, nhiệt huyết của Cử nhân Vật lý trị liệu Nguyễn Chi Bảo. Nay tôi đã phục hồi được 40%, tôi đã có thể làm được bánh Pizza và các loại bánh khác, dù chưa được như xưa nhưng hôm nay gia đình có việc phải xuất viện. Với tất cả lòng biết ơn và khâm phục, tôi hứa sẽ quyết tâm rèn luyện để phân đấu hết năm 2022 này tôi sẽ bình phục được 80%. Để tỏ lòng tri ân, nay tôi xin gởi đến Cử nhân Vật lý trị liệu Nguyễn Chi Bảo vài đế bánh Pizza mà tôi làm được, mong các Y,Bác sĩ nhận lấy thay lời cảm ơn của gia đình tôi.

Đà Nẵng, ngày 13 tháng 5 năm 2022 Bệnh nhân Trần Tú An

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *