Chào mừng ngày thành lập Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng Đà Nẵng 25-05-2009 – 25-05-2022

Chào mừng ngày thành lập Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng Đà Nẵng 25-05-2009 – 25-05-2022.

Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng Đà Nẵng tri ân và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất gửi đến tập thể cán bộ công nhân viên Bệnh viện và Quý khách hàng.

Vào ngày 25-05-2009, Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng Đà Nẵng bắt đầu hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt nhưng khó khăn đã không làm chùn bước những con người đầu tiên đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng nên Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng Đà Nẵng.

Trong suốt nhiều năm qua, Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng Đà Nẵng đã không ngừng phát triển, đạt kết quả khám và điều trị tốt, đã xây dựng được thương hiệu toàn quốc. Đặc biệt chất lượng điều trị ngày càng nâng cao và hỗ trợ tốt nhất cho nhiều người bệnh hơn. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Tập thể cán bộ công nhân viện Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng Đà Nẵng.

Trong thời gian tới, Ban Giám Đốc mong rằng Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng Đà Nẵng sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, góp phần phát triển năng lực điều trị người bệnh ngày càng tốt hơn nữa, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Bộ Lao động Thương bình và Xã hội đề ra, phấn đấu không ngừng với khẩu hiệu “Lương Y Như Từ Mẫu” và lời thề hippocrate.

Chúc toàn thể cán bộ, nhân viên và quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Thân ái!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *