Cảm động trước sự chăm sóc tận tình của y bác sỹ bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng đà nẵng, người bệnh gửi thư cảm ơn!

Đối với mỗi người làm trong ngành y, điều hạnh phúc nhất là thấy người bệnh luôn mạnh khỏe, vui vẻ. Và hạnh phúc hơn cả là được người bệnh thấu hiểu, sẻ chia và dành những tình cảm đặc biệt, chân thành. 

Thời gian qua, Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng đã nhận được những bức thư rất ý nghĩa từ người bệnh, gia đình người bệnh. Gần đây nhất, có bức thư cảm ơn gởi đến Khoa Phẫu thuật chỉnh hình của Bệnh nhân Nguyễn Lương Phước, 53 tuổi bị thoái hóa khớp háng (P) đã được thay khớp háng (P) thành công. Sau thời gian được y, bác sĩ điều trị tận tình, sức khỏe ổn định, A. Phước xuất viện và gửi đến các y bác sĩ lá thư ngắn gọn, đầy chân tình: “ Em xin cảm ơn Bác sĩ, Điều Dưỡng cùng nhân viên khoa Phẫu thuật chỉnh hình- Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng. Với lòng biết ơn sâu xa. Xin gởi đến tập thể Khoa phẫu thuật chỉnh hình lời cảm ơn chân thành của tôi”. 

Khoa Phẫu thuật chỉnh hình nói riêng và Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng nói chung luôn cố gắng mang đến sự hài lòng cho người bệnh cũng như tiếp thêm động lực để người bệnh cố gắng vượt qua bệnh tật, hướng đến một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *