Tin tức

Tổ chức Deviemed đến từ Cộng hòa Liên bang Đức do các Giáo sư, Bác sỹ sẽ khám và phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân bị khuyết tật vùng hàm mặt

Khám và phẩu thuật các bệnh lí về cổ bàn chân, Khám và phẩu thuật nội soi khớp gối, khớp vai, khớp cổ chân, Khám và phẩu thuật thay khớp háng khớp gối.

Thay khớp gối, háng do đau, do thoái hóa, sau chấn thương, điều trị nội khoa không đỡ; Nội soi khớp gối, khớp vai do chấn thương, đau mãn tính; Di chứng cứng khớp, lệch trục sau chấn thương.

Được Sự Đồng Ý Của Ban Giám Đốc, Bệnh Viện Chỉnh Hình Và Phục Hồi Chức Năng Đà Nẵng Tổ Chức Khám Chữa Bệnh Vào Thứ 7- Chủ Nhật Như Ngày Thường Bắt Đầu Từ Ngày 01/04/2018. Trân Trọng Thông Báo Đến Quý Bệnh Nhân Được Biết.

Chương trình đoàn bac sỹ bàn chân, bàn tay Hoa kỳ. Thời gian khám và tư vấn: từ ngày 02/04/2018 đến ngày 11/05/2018. Thời gian phẫu thuật: từ ngày 07/05/2018 đến ngày 11/05/2018.

Trong chương trình hợp tác với các tổ chức nước ngoài đến khám bệnh và phẫu thuật từ thiện tại Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà nẵng trong năm 2018. Trong đó, có Tổ chức Deviemed đến từ Cộng hòa Liên bang Đức do các Giáo sư, Bác sỹ sẽ khám và phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân bị khuyết tật vùng hàm mặt

Trong chương trình hợp tác với các tổ chức nước ngoài đến khám bệnh và phẩu thuật từ thiện tại Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng trong năm 2017. Trong đó có tổ chức Deviemed đến từ Cộng hòa Liên bang Đức do các Giáo sư, bác sỹ sẽ khám và phẩu thuật miễn phí cho các bệnh nhân bị khuyết tật vùng hàm mặt

Được sự cho phép của Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng sẽ phối hợp với Chương trình đối tác Châu Á Thái Bình Dương (PP16) thực hiện phẫu thuật thay khớp miễn phí cho các bệnh lý sau:

Bệnh viện Chỉnh hình và PHCN Đà Nẵng triển khai điều trị phẩu thuật, Phục hồi chức năng cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và các đối tượng nghèo trong các lĩnh vực sau: