/ Bác sĩ / Tạo hình thẩm mỹ

Bác sĩ Chuyên khoa I Văn Ngọc Kỳ

GIỚI THIỆU

Bác sĩ CKI Văn Ngọc Kỳ đã có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chấn thương Chỉnh hình và Phục hồi chức năng, Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, đặc biệt là có chuyên môn sâu trong các chấn thương mới, di chứng chấn thương chỉnh hình – bỏng, phẫu thuật bàn tay và Điều trị đau cơ xương khớp, nắm chỉnh cột sống.Bác sĩ Kỳ được đào tạo chuyên môn tại các Trung tâm Chỉnh hình lớn khác nhau ở Hà Lan, Đức, Pháp, và Thái Lan.

Ông cống hiến sự nghiệp cả đời của mình cho việc khám và điều trị các chấn thương cơ quan vận động, là người có công lao to lớn trong việc thành lập và phát triển Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng.

Ông cũng tham gia nhiều hội nghị chỉnh hình trong nước và quốc tế, các hiệp hội y khoa như Hội phẫu thuật chấn thương chỉnh hình và Tạo hình thẩm mỹ Việt Nam, Hội chấn thương chỉnh hình Việt Nam, Hội thẩm mỹ thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ CKI Văn Ngọc Kỳ đang đảm nhận các chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện .

Nơi công tác

Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng.

Bài viết liên quan

– Đau dây thần kinh số 5

– Suy tỉnh mạch chi dưới

– Trao đổi về chấn thương khớp cổ chân

Chức vụ

Phó Giám đốc Bệnh Viện

Kinh nghiệm

30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chấn thương Chỉnh hình và Phục hồi chức năng, Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, đặc biệt là có chuyên môn sâu trong các chấn thương mới, di chứng chấn thương chỉnh hình – bỏng, phẫu thuật bàn tay và Điều trị đau cơ xương khớp, nắn chỉnh cột sống.

Thành tích

Nhận nhiều chứng chỉ chuyên môn qua các năm

Chứng chỉ hổ trợ
Chuyên khoa

Khoa Ngoại Tạo hình thẩm mỹ

Dịch vụ

–Thực hiện thành thạo các phẫu thuật chấn thương mới, các kỹ thuật nâng cao và chuyên sâu như:

– Phẫu thuật chỉnh hình các dị tật, phẫu thuật chỉnh hình nhi khoa (bàn chân khoèo, co rút gân gót, dính ngón, xơ hóa cơ Đelta, các dị tật khác cơ quan vận động trẻ em), phẫu thuật bàn tay, phẫu thuật thẩm mỹ mũi, mắt căng da mặt tạo hình các dị tật, phẫu thuật bỏng các dạng phức tạp.

– Nhiều kinh nghiệm trong điều trị nội khớp (tiêm nội khớp, tiêm bao gân, phong bế dây thần kinh…) và điều trị các bệnh lý thể thao.

– Nhiều kinh nghiệm và điều trị hiệu quả nắn chỉnh cột sống trong điều trị đau lưng cấp và mạn tính.

– Nhiều kinh nghiệm trong cấp cứu và xử trí đa chấn thương, cấp cứu chấn thương hàng loạt, các trường hợp cấp cứu và điều trị di chứng bỏng.

Quá trình đạo tạo

Thành viên của các tổ chức:

– Hội chấn thương chỉnh hình Việt Nam.

Ngôn ngữ

Tiếng Việt, tiếng Anh